Các thể chế chính trị Liên minh châu Âu : Luận án TS. Luật: 62 38 01 01 - Phan, Đặng Đức Thọ (Khoa Luật, 2017)
Luận án TS. Lý luận lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010