Tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả, công trái giả trong luật hình sự Việt Nam (trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn địa bàn tỉnh Phú Thọ) - Hà, Ngọc Quang (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề chung về tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả, công trái giả trong pháp luật hình sự Việt Nam. Chương 2:Quy định của Bộ luật hình sựvề tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả, công trái giả và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chương 3:Những kiến nghị, đề xuất áp dụng các quy định của pháp luật hình sự đấu tranh với tội làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, ngân phiếu giả, công trái giả