Vấn đề phân định biển theo Công ước Luật Biển năm 1982, thực tiễn phân định biển của một số quốc gia trên thế giới và lời giải cho vấn đề tranh chấp tại Biển Đông - Lê, Thanh Hoàn (Khoa Luật, 2017)
Chương 1. Nội dung phân định biển theo UNCLOS 1982. Chương 2. Thực tiễn phân định biển của một số quốc gia trên thế giới. Chương 3. Lời giải cho vấn đề tranh chấp tại biển Đông.