Thực hành quyền công tố và Kiểm sát điều tra các tội xâm phạm sức khỏe trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – Thực trạng và một số kiến nghị - Nguyễn, Văn Hùng (Khoa Luật, 2017)
Chương 1:Một số vấn đề chung về thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các tội xâm phạm sức khỏe con người. Chương 2:Thực trạng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các tội xâm phạm sức khỏe con người trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Chương 3: Một số kiến nghị về hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các tội xâm phạm sức khỏe con người trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh