Các tội xâm phạm sức khỏe của con người theo Luật hình sự Việt Nam và thực tiễn xét xử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Tào, Duy Tùng (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề chung về các tội xâm phạm sức khỏe của con người. Chương 2: Các tội xâm phạm sức khỏe của con người trong Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành và thực tiễn xét xử trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chương 3: Hoàn thiện quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về các tội xâm phạm sức khỏe của con người và những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng