Trách nhiệm hình sự trong đồng phạm theo luật hình sự Việt Nam (trên cơ sở số liệu thực tiễn địa bàn tỉnh Đắk Lăk) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phan, Thị Dương Thanh (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về trách nhiệm hình sự trong đồng phạm theo Luật hình sự Việt Nam. Chương 2: Thực tiễn giải quyết trách nhiệm hình sự trong đồng phạm theo Luật hình sự Việt Nam trong công tác xét xử của Tòa án nhân dân hai cấp của tỉnh Đắk Lắk (thời gian từ 2009 đến năm 2013). Chương 3: Những giải pháp hoàn thiện về trách nhiệm hình sự trong đồng phạm theo Luật hình sự Việt Nam nhằm đáp ứng với thực tiễn xét xử, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và yêu cầu cải cách tư pháp của đất nước hiện nay.