Bảo đảm quyền học tập của trẻ em ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật - Nguyễn, Thị Tố Như (Khoa Luật, 2017)
Phân tích, làm rõ khái niệm trẻ em, quyền trẻ em để từ đó xác định được chính xác đối tượng nghiên cứu. Đưa ta một số chuẩn mực quốc tế về quyền học tập của trẻ em trong công ước quốc tế về quyền trẻ em năm 1989 mà Việt Nam đã là thành viên. Nghiên cứu thự (...)