Quyền xét xử công bằng và vấn đề bảo đảm quyền xét xử công bằng ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật - Đỗ, Thị Kiều (Khoa Luật, 2017)
Nêu khái quát nội dung của quyền được xét xử công bằng. Làm rõ vai trò, vị trí và tầm quan trọng của quyền được xét xử công bằng. Nêu những quy định của pháp luật Việt Nam về quyền được xét xử công bằng. Những nét tương đồng với luật quốc tế và những hạn c (...)