Quyền của những người bị tước tự do -lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Pháp luật về quyền con người (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Tạ, Thị Nhàn, 1984- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận và tiêu chuẩn quốc tế về quyền của người bị tước tự do. Chương 2: Việt Nam với việc bảo đảm quyền của người bị tước tự do