Kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật (qua thực tiễn tỉnh Bắc Giang) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Hiên, 1985- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013