Phòng, chống tham nhũng từ phương diện giáo dục pháp luật đối với cán bộ, công chức bộ máy hành chính nhà nước : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Kim Nhung (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về tham nhũng; phòng, chống tham nhũng từ phương diện giáo dục pháp luật đối với cán bộ, công chức trong bộ máy cơ quan hành chính nhà nước. Đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ công chức và công tác giáo dục pháp luật về ph (...)