Cải cách thủ tục hành chính qua thực tiễn của Thủ đô Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Xuân Sơn, 1975- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1 : Thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính. Chương 2 : Thực trạng cải cách thủ tục hành chính của Thủ đô Hà Nội. Chương 3 : Một số giải pháp tiếp tục thực hiện cải cách thủ tục hành chính của Thủ đô Hà Nội