Kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật (qua thực tiễn tỉnh Bắc Giang) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Hiên, 1985- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật . Chương 2: Thực trạng hoạt động kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật do HĐ ND, UBND các cấp ban hành (Qua thực tiễn tại tỉnh Bắc Giang). Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND các cấp ban hành