Mối quan hệ giữa quyền con người và quyền công dân : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đinh, Thị Thu Trang (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu làm rõ chiều dài lịch sử tư tưởng nhận thức về quyền con người, quyền công dân qua các thời kỳ. Nêu, phân tích được những khái niệm, đặc điểm, tính chất của quyền con người và quyền công dân. Nêu, phân tích được mối quan hệ biện chứng gần gũi mậ (...)