Pháp luật thuế Giá trị gia tăng ở Việt Nam và thực tiễn trên địa bàn tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Tô, Tiến Thành, 1988- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Thuế giá trị gia tăng và pháp luật thuế giá trị gia tăng. Chương 2: Thực tiễn áp dụng thuế giá trị gia tăng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chương 3: Tiếp tục hoàn thiện pháp luật thuế giá trị gia tăng và giải pháp đảm bảo thực hiện pháp luật thuế giá trị gia tăng trên địa bàn tỉnh Nam Định