Giải thể doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam và thực tiễn áp dụng tại công ty cổ phần JM : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Hoàng, Thị Huế, 1986- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về giải thể doanh nghiệp. Chương 2: Thực tiễn thi hành pháp luật về giải thể doanh nghiệp tại công ty cổ phần JM