Hoạt động cung ứng dịch vụ của ngân hàng thương mại trong phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Thúy Chung, 1987- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1 : Tổng quan về hoạt động cung ứng dịch vụ của NHTM trong phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam . Chương 2 : Thực trạng pháp luật về hoạt động cung ứng dịch vụ của NHTM trong phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp. Chương 3 : Phương hướng hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động cung ứng dịch vụ của NHTM trong phát hành trái phiếu riêng lẻ cho doanh nghiệp.