Bảo đảm quyền tự do kinh doanh trong đăng ký kinh doanh của Luật Doanh nghiệp 2005 : Luận văn ThS. ‪Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Phương Thảo, 1979- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật Kinh tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013