Pháp luật phát triển năng lượng xanh ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Tuyền (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ được những vấn đề lý luận về năng lượng xanh, phát triển năng lượng xanh và đặt những nội dung trên trong mối quan hệ với phát triển kinh tế, xã hội. Xác định những nội dung cơ bản của pháp luật về phát triển năng lượng xanh thông qua hai nhóm quan (...)