Mở thủ tục phá sản theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Phương Anh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu sự tồn tại tất yếu khách quan của phá sản trong nền kinh tế thị trường và những đặc điểm của nó trong sự phân biệt với hiện tượng khác. Nghiên cứu những những vấn đề lí luận cơ bản về trình tự mở thủ tục phá sản theo pháp luật Việt Nam trên cơ s (...)