Pháp luật về cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Trần, Thị Hồng Nhung, 1984- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1 : Một số vấn đề lý luận về bảo hiểm và thị trường bảo hiểm, pháp luật về cạnh tranh trong kinh doanh bảo hiểm . Chương 2 : Thực trạng pháp luật về cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm và thực tiễn áp dụng tại Việt Nam . Chương 3 : Một số kiến nghị về việc xây dựng và hoàn thiện các quy định của pháp luật về cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm