Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình trong Bộ luật hình sự năm 1999 : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Thu Hương, 1986- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1. Nhận thức chung về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình.Chương 2.Thực trạng pháp luật và thực tiễn xét xử các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình trong Bộ luật hình sự 1999. Chương 3.Một số giải pháp hoàn thiện các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình.