Nghiên cứu so sánh về đối tượng chứng minh theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và Liên bang Nga : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Vũ, Xuân Thao, 1979- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật hình sự -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014