Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phạm tội nhiều lần theo Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Thị Bảo Tâm, 1982- (Khoa Luật, 2017)
Chương 1 : Một số vấn đề lý luận về " Phạm tội nhiều lần " trong pháp luật hình sự Việt Nam . Chương 2 : Những quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về " Phạm tội nhiều lần " và thực tiễn áp dụng . Chương 3 : Những phương hướng cơ bản của việc tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về " Phạm tội nhiều lần " .