Nghiên cứu lễ hội truyền thống nhằm phát triển du lịch lễ hội ở An Giang - Hồ, Thị Đào (2016)
Hệ thống hóa những lý luận chung về lễ hội truyền thống và du lịch lễ hội, nghiên cứu việc khai thác lễ hội truyền thống ở An Giang vào phát triển du lịch để thấy rõ tiềm năng và thực trạng khai thác loại hình du lịch lễ hội của tỉnh. Từ đó có những định hướng và đề xuất những giải pháp nhằm phát triển du lịch lễ hội ở An Giang.