Hợp đồng vay tài sản theo quy định pháp luật dân sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Nguyễn, Hương Lan (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của hợp đồng vay tài sản, làm rõ chức năng chủ yếu của hợp đồng vay tài sản trong đời sống xã hội. Phân tích, so sánh các quy định pháp luật về hợp đồng vay tài sản, đánh giá mức độ hoàn thiện các quy định của pháp luật về chế định (...)