Chế định chuẩn bị phạm tội trong Luật hình sự Việt Nam. Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Phạm, Dương Minh Thu (Khoa Luật, 2017)
Chương I : Những vấn đề lý luận về chế định chuẩn bị phạm tội trong Luật hình sự . Chương II : Chế định chuẩn bị phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam. Chương III : Thực tiễn áp dụng chế định chuẩn bị phạm tội và một số đề xuất hoàn thiện .