Hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan tới nhãn hiệu theo Luật sở hữu trí tuệ năm 2005. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Nguyễn, Thị Kim Liên (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa các quy định của pháp luật hiện hành về hành vi cạnh tranh không lành mạnh đối với nhãn hiệu và đưa ra những đánh giá khách quan. Tìm hiểu những thiếu sót trong các quy định về cạnh tranh không lành mạnh liên quan tới nhãn hiệu, thực trạng diễ (...)