Các biện pháp pháp lý nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng (từ thực tiễn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Chi nhánh Đà Nẵng. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phan, Ngọc Hà (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ hơn về lý luận rủi ro trong hoạt động tín dụng của hệ thống pháp luật ngân hàng nói chung và tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) Đà Nẵng nói riêng. Phân tích thực trạng hoạt động tín dụng của SCB Đà Nẵng hiện nay để chỉ ra những nguyên nh (...)