Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân theo pháp luật Việt Nam. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Hồng Minh Hoàng (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật dân sự -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013