Nguyên tắc kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng dân sự. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Vũ Ngọc Quang (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề về lý luận như khái niệm, ý nghĩa, cơ sở của nguyên tắc kiểm sát viên tuân theo pháp luật (KSVTTPL) trong tố tụng dân sự (TTDS) và mối quan hệ giữa nguyên tắc này với các nguyên tắc cơ bản khác của TTDS. Nghiên cứu và tham khảo pháp luậ (...)