Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân theo pháp luật Việt Nam. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Hồng Minh Hoàng (Khoa Luật, 2017)
Chương 1 : Một số vấn đề lý luận về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân. Chương 2 : Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân theo quy định của pháp luật hiện hành. Chương 3 : Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân