Nguyên tắc kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng dân sự. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Vũ Ngọc Quang (Khoa Luật, 2017)
Luận văn sẽ góp phần làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cơ bản về nguyên tắc KSVTTPL trong TTDS và là cơ sở để tiếp tục ghi nhận, khẳng định KSVTTPL trong TTDS là một trong những nguyên tắc cơ bản của TTDS Việt Nam. Các kiến nghị mà tác giả đưa ra trong đề tài luận văn là cơ sở để tiếp tục hoàn thiện pháp luật, giúp cho những người làm công tác thực tiễn về kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự xác định đúng và sử dụng đầy đủ trách nhiệm, quyền hạn của VKS trong TTDS, góp phần thực hiện hiệu quả nguyên tắc KSVTTPL trong TTDS