Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số theo pháp luật Việt Nam. Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Hồng Hải (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý về bảo hộ quyền tác giả. Đánh giá toàn diện về thực trạng hoạt động bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số ở nước ta hiện nay. Tìm ra những hạn chế, bất cập trong các quy định về bảo hộ quyền tác giả hiệ (...)