Hợp đồng mua bán tài sản theo pháp luật dân sự Việt Nam qua thực tiễn tại tỉnh Thừa Thiên - Huế : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Trần, Thế Hệ (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật dân sự -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012