Pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình (qua thực tiễn tại tỉnh Quảng Trị) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Võ, Thị Thùy Linh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu pháp luật Việt Nam từ quá khứ, hiện tại về phòng, chống bạo lực gia đình và một số quy định của một số nước để so sánh, đối chiếu. Nghiên cứu các căn cứ pháp lý về phòng, chống bạo lực gia đình. Nghiên cứu, đánh giá thực tiễn áp dụng pháp luật v (...)