Bảo vệ quyền lợi của con khi cha mẹ ly hôn (thực tiễn xét xử tại các toà án thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Nguyễn, Thị Liên (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và các quy định của pháp luật về vấn đề bảo vệ quyền lợi của con khi cha mẹ ly hôn. Phân tích, đánh giá việc áp dụng pháp luật của các TAND ở tỉnh Thừa Thiên - Huế trong quá trình giải quyết các vụ việc ly hôn để bảo vệ quyền lợi c (...)