Áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp về chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Tòa án (qua thực tiễn tại thành phố Đà Nẵng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Đô,̃ Thị Vân Phương (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất và về giải quyết các tranh chấp liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Nghiên cứu thực trạng áp dụng pháp luật trong giải quyết các tranh chấp về chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Tòa án nhân (...)