Tổ chức lãnh thổ du lịch tỉnh Khánh Hòa - Đậu, Minh Đức (2016)
Đề tài góp phần làm sáng tỏ được cơ sở lí luận và thực tiễn về tổ chức lãnh thổ du lịch dựa vào việc tổng quan các nghiên cứu đã có và vận dụng chúng vào tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, trình bày được các nhân tố ảnh hưởng đến tổ chức lãnh thổ du lịch tỉnh Khánh Hòa với những thế mạnh và hạn chế cụ thể. Ngoài ra, phân tích được thực trạng các hình thức tổ chức lãnh thổ du lịch ở địa bàn nghiên cứu bao gồm các điểm du lịch, tuyến du lịch, cụm du lịch và trung tâm du lịch. Từ đó, đề xuất được định hướng và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc tổ chức lãnh thổ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.