Đại diện theo ủy quyền trong tố tụng dân sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Lê, Hùng Nhân (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ một số vấn đề lý luận về đại diện theo ủy quyền trong tố tụng dân sự. Phân tích, đánh giá các quy định pháp luật hiện hành về đại diện theo ủy quyền trong tố tụng dân sự. Nêu rõ thực trạng áp dụng các quy định về đại diện theo ủy quyền trong tố tụng (...)