Hợp đồng mua bán nhà thuộc sở hữu tư nhân (Qua thực tiễn thực hiện) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Đinh, Hồng Quân (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa một cách toàn diện những qui định của pháp luật về hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu tư nhân từ năm 1975 đến nay. Xác định được hiệu quả sự điều chỉnh của các qui định pháp luật về hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu tư nhân, qua đó chỉ ra n (...)