Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Những vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Nguyễn, Hoài Nam (Khoa Luật, 2017)
Phân tích, làm rõ một số vấn đề ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất để xác định tư cách “chủ hộ’’ trong các giao dịch chuyển nhượng liên quan đến hộ gia đình. Xác định, làm rõ thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. (...)