Năng lực của Thẩm phán trong xét xử vụ án hành chính - Qua thực tiễn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Đặng, Thị Thanh (Khoa Luật, 2017)
Chương I: Những vấn đề lý luận về năng lực của Thẩm phán. Chương II: Thực trạng pháp luật và thực trạng năng lực của Thẩm phán trong xét xử vụ án hành chính -qua thực tiễn thành phố Hà Nội.Chương III: Quan điểm,giải pháp bảo đảm năng lực của Thẩm phán trong xét xử vụ án hành chính.