Văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân - qua thực tiễn tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Phan, Thị Thanh Huyền (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân. Chương 2:Thực trạng hoạt động ban hành và kiểm tra, xử lý văn bản QPPL của Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng văn bản QPPL của Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thanh Hóa