Bảo vệ các quyền con người bằng các quy phạm của chế định các biện pháp ngăn chặn trong pháp luật tố tụng hình sự - Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Thị Thanh Loan (Khoa Luật, 2017)
Chương I: Một số vấn đề lí luận về bảo vệ quyền con ngƣời bằng các quy phạm của chế định các biện pháp ngăn chặn trong pháp luật tố tụng hình sự.Chương II: Quy định của pháp luật và thực tiễn bảo vệ quyền con người bằng các quy phạm của chế định các biện pháp ngăn chặn trong pháp luật tố tụng hình sự. Chương III: Hoàn thiện pháp luật và các giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ các quyền con ngƣời bằng các quy phạm của chế định các biện pháp ngăn chặn trong pháp luật tố tụng hình sự.