Địa vị pháp lý của người chấp hành án không bị tước tự do trong Luật Thi hành án Hình sự Việt Nam (trên cơ sở số liệu thực tiễn địa bàn tỉnh Hòa Bình) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Hồ, Xuân Huy (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về địa vị pháp lý của ngƣời chấp hành án không bị tước tự do.Chương 2: Thực trạng pháp luật thi hành án hình sự về địa vị pháp lý của người chấp hành án không bị tƣớc tự do và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện và bảo đảm thực hiện pháp luật về địa vị pháp lý của người chấp hành án không bị tước tự do