Tội nhận hối lộ theo Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Đặng, Hữu Anh (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Lý luận về tội nhận hối lộ theo luật hình sự Việt Nam.Chương 2: Các quy định về tội nhận hối lộ theo luật hình sự Việt Nam.Chương 3: Thực trạng, thực tiễn xét xử và các giải pháp đấu tranh phòng chống tội nhận hối lộ ở Việt Nam hiện nay.