Biện pháp cưỡng chế kê biên và xử lý tài sản của người phải thi hành án dân sự : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Anh Tuấn (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về biện pháp cưỡng chế kê biên và xử lý tài sản của người phải thi hành án dân sự. Chương 2: Nội dung các quy định của pháp luật hiện hành về biện pháp cưỡng chế kê biên và xử lý tài sả n của người phải thi hành án dân sự. Chương 3: Thực tiễn áp dụng biện pháp cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản của người phải thi hành án dân sự, những giải pháp, bài học kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả trong cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản của người phải thi hành án dân sự