Hợp đồng cộng đồng theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận nền tảng về hợp đồng cộng đồng. Chương 2:Thực trạng pháp luật Việt Nam về hợp đồng cộng đồng. Chương 3: Định hướng và các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hợp đồng cộng đồng ở Việt Nam hiện nay