Việc tham gia tố tụng dân sự của Viện Kiểm sát cấp huyện qua thực tiễn tại Viện Kiểm sát nhân dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Lê, Thị Hồng Hạnh (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật dân sự và tố tụng dân sự -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015